Ngày đăng:   Thứ 4, 02-11-2016 15:24:56   /   Lượt đọc: 10112

Khai mạc hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2016 – 2017

(GDTĐ) - Hội thi Giai điệu tuổi hồng ngành GD&ĐT Hà Nội năm học 2016 – 2017 vừa được khai mạc sáng 2/11 tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Đến dự và cổ vũ cho các nghệ sĩ nhí có Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV, Bộ GD&ĐT Bùi Văn Linh; PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến, cán bộ quản lý các nhà trường cùng đông đảo giáo viên và CMHS.

Đông đảo giáo viên, HS, CMHS đã đến cổ vũ cho các nghệ sĩ nhí

Hội thi được triển khai từ tháng 9/2016 đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ mạnh mẽ của các nhà trường, sự tham gia hứng khởi của học sinh Hà Nội. Sau khi kết thúc hội thi cấp trường, các đơn vị đã tham gia hội thi cấp quận, huyện, thị xã, cụm trường THPT, các trung tâm GDTX, các trường mầm non và chuyên biệt trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội. Những tiết mục xuất sắc nhất, những học sinh tài năng nhất đã được lựa chọn tham gia Hội thi cấp Thành phố.

PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến phát biểu khai mạc hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến khẳng định: Hội thi không chỉ mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh, phát huy sức sáng tạo và phát hiện những học sinh có năng khiếu nghệ thuật mà còn góp phần vào công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh niềm tự hào về Thủ đô, hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch”.

Một số tiết mục dự thi của học sinh

 

 

Hội diễn cấp Thành phố diễn ra từ ngày 2/11 đến hết ngày 5/11 với sự tranh tài của 50 đoàn đến từ 30 phòng GD&ĐT, 16 cụm trường THPT, 3 cụm trung tâm GDTX và cụm trường mầm non và chuyên biệt trực thuộc Sở.

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ