Ngày đăng:   Thứ 2, 22-02-2016 17:06:57   /   Lượt đọc: 3832

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Hai Bà Trưng

(GDTĐ) - Sáng 25/2, tại Sân vận động trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX năm học 2015-2016. Đến dự có Phó vụ trưởng Vụ HSSV, Bộ GD&ĐT Lê Mạnh Hùng; Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống; Phó Bí thư thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Đinh Thị Lan Duyên cùng đại diện lãnh đạo UBND, BGH các trường học đóng trên địa bàn.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Vũ Văn Hoạt nhấn mạnh: Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, trong thời gian qua, tuổi trẻ học đường quận Hai Bà Trưng từ lứa tuổi mầm non, tiểu học đến THCS đã và đang thường xuyên và quyết tâm đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, nâng cao tinh thần Phù Đổng để có một thể chất khỏe mạnh, một trí tuệ minh mẫn và sáng suốt để học tập, lao động tốt. Hàng năm, 100% trường học trên địa bàn đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với nội dung phong phú và chất lượng. Đoàn VĐV của quận mỗi năm mang về hơn 100 huy chương các loại cấp Thành phố.

 

Trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Năm học 2015-2016, Phòng GD&ĐT đã phối hợp với Trung tâm TDTT tổ chức thi đấu các môn bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, bóng đá, đá cầu, cầu lông, Taekwondo. Qua các giải, đội tuyển của các trường được BGH đầu tư, quan tâm tạo mọi điều kiện để học sinh tham gia thi đấu an toàn và có chất lượng.

 

Đồng diễn chào mừng Hội khỏe

Lễ khai mạc diễn ra khí thế với màn diễu hành của các trường TH, THCS; màn rước đuốc của các VĐV tiêu biểu, phần biểu diễn thể dục nhịp điệu, khiêu vũ thể thao sôi động của học sinh trong quận hứa hẹn những thành công mới, thành tích mới cho phong trào TDTT quận Hai Bà Trưng.

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ