Ngày đăng:   Thứ 3, 17-01-2017 15:09:11   /   Lượt đọc: 2834

Khai mạc Hội Báo Xuân Hà Nội năm 2017

(GDTĐ) - Sáng 17/1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội đã khai mạc Hội Báo Xuân Đinh Dậu – Hà Nội năm 2017, trao giải thưởng giải báo chí Ngô Tất Tố Thành phố Hà Nội năm 2016. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hồ Quang Lợi, PCT thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Trần Xuân Hà, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội cùng đông đảo bạn đọc.

Hội báo Xuân Đinh Dậu Hà Nội 2017 quy tụ 23 gian trưng bày của các cơ quan báo chí Thủ đô và nhiều cơ quan báo chí của Trung ương với hàng trăm ấn phẩm được trình bày sinh động, hấp dẫn.

Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân

Phát biểu khai mạc Hội báo Xuân, đồng chí Tô Quang Phán – Chủ tịch Hội Nhà báo TP.Hà Nội nhấn mạnh: Hội báo Xuân là một hoạt động sinh hoạt chính trị - văn hóa không thể thiếu của giới báo chí Thủ đô nói riêng và của các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội nói chung mỗi dịp Xuân về. Đến với Hội báo Xuân, các nhà báo, bạn đọc, bạn xem truyền hình có thể cùng nhau trao đổi, gặp gỡ, bàn luận xung quanh những vấn đề về nghiệp vụ. Chính vì thế, Hội báo Xuân hàng năm là ngày hội của giới báo chí và là một trong những việc làm thiết thực để đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để cải tiến và nâng cao chất lượng, từ đó giúp báo chí Thủ đô luôn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng công chúng. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy báo chí phát triển, trở thành một kênh thông tin quan trọng tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống xã hội.

 

PCT thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi thăm gian triển lãm báo Xuân của Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Tại Lễ khai mạc, Hội Nhà báo TP Hà Nội đã trao giải Báo chí Ngô Tất Tố TP.Hà Nội năm 2016 cho các tác giả và nhóm tác giả của các cơ quan báo chí Thành phố.  Nhà báo Kiều Giang và Vũ Toàn – Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã đoạt giải Khuyến khích với tác phẩm “Xây dựng trường Chuẩn quốc gia: Động lực tăng tốc từ Nghị quyết”.

 

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà và PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Minh Khánh thăm gian triển lãm báo Xuân của Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Hội Báo Xuân TP Hà Nội năm 2017 sẽ bế mạc vào chiều ngày 18/1.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP.Hà Nội Tô Quang Phán và Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP.Hà Nội Nguyễn Hoàng Long thăm gian triển lãm báo Xuân của Tạp chí Giáo dục Thủ đô

 

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ