Ngày đăng:   Thứ 3, 26-01-2016 22:52:30   /   Lượt đọc: 3959

Khai mạc Hội Báo Xuân Hà Nội năm 2016

(GDTĐ) - Chào Xuân Bính Thân 2016 và thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sáng 29/1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội đã khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân – Hà Nội năm 2016, trao giải thưởng Giải Báo chí Ngô Tất Tố và Giải thưởng thi viết về gương Người tốt – việc tốt Thành phố Hà Nội năm 2015. UVBCHTW Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tới chúc mừng các cơ quan báo chí tham gia Hội Báo Xuân.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Hà Nội 2016

Dự lễ khai mạc Hội Báo Xuân có đ/c Lê Bá Trình – Phó Chủ tịch UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đ/c Lê Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đ/c Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội nhà báo Hà Nội; đ/c Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; đ/c Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện các Ban của Hội Nhà báo Việt Nam; đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí có gian hàng tham gia Hội Báo Xuân cùng đông đảo bạn đọc, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Đ/c Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội thăm gian trưng bày của Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Hội Báo Xuân Bính Thân Hà Nội 2016 quy tụ 26 gian trưng bày của các cơ quan báo chí Thủ đô và nhiều cơ quan báo chí lớn của Trung ương với hàng trăm ấn phẩm được trình bày sinh động, hấp dẫn.

Phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân, Chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội Hồ Quang Lợi khẳng định: Hội Báo Xuân là một hoạt động sinh hoạt văn hóa – chính trị không thể thiếu, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của Thủ đô và cả nước vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Tham dự Hội Báo Xuân Bính Thân Hà Nội 2016, bạn đọc và công chúng sẽ cảm nhận rõ sự đổi mới và phát triển mạnh mẽ của báo chí nước nhà. Mỗi bài báo, mỗi trang báo, mỗi số báo xuân là sản phẩm tinh túy của từng cơ quan báo chí, là kết quả lao động sáng tạo của các nhà báo, làm cho bức tranh xuân của báo chí Thủ đô và báo chí cả nước thêm rực rỡ.

Đ/c Hồ Quang Lợi - Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội thăm gian trưng bày của Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Theo đ/c Hồ Quang Lợi, tổ chức Hội Báo Xuân là một trong những việc làm thiết thực đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, để báo chí luôn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng độc giả.

Đ/c Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm gian trưng bày của Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Tại Lễ khai mạc Hội Báo Xuân Bính Thân Hà Nội năm 2016, Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội đã trao giải báo chí Ngô Tất Tố và giải thưởng thi viết về gương Người tốt – việc tốt năm 2015 cho các tác giả và nhóm tác giả của các cơ quan báo chí Thành phố. Theo đó, với giải báo chí Ngô Tất Tố, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất; 3 giải Nhì; 5 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho các tác giả. Với giải thưởng thi viết về gương Người tốt – việc tốt có 26 tác giả đoạt giải với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 20 giải Khuyến khích. Nhà báo Hồng Hà – Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã đoạt giải Khuyến khích cuộc thi viết về gương Người tốt – việc tốt.

Đ/c Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thăm gian trưng bày của Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Hội Báo Xuân Bính Thân Hà Nội sẽ bế mạc vào chiều ngày 30/1/2016.

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ