Ngày đăng:   Thứ 6, 09-11-2018 17:04:20   /   Lượt đọc: 1180

Huyện Thanh Trì tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi

(GDTĐ) - Chiều 8/11, Hội khuyến học huyện Thanh Trì tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh, sinh viên đạt thành tích cao năm học 2017 – 2018. Đặc biệt, nhiều giáo viên, học sinh xuất sắc của huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương (đơn vị kết nghĩa với huyện Thanh Trì) cũng được tuyên dương, khen thưởng trong hội nghị.

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Đây là sự kiện được Hội khuyến học huyện Thanh Trì và Quỹ khuyến học, khuyến tài Chu Văn An tổ chức hàng năm để đánh giá, ghi nhận những đóng góp thiết thực, giàu ý nghĩa của công tác khuyến học, khuyến tài; tôn vinh, khơi dậy tinh thần hiếu học, vì sự phát triển của mỗi gia đình, toàn xã hội cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện Thanh Trì.

Chủ tịch Hội khuyến học Hà Nội Trần Thị Ngọc Minh và Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Trì Trần Văn Khương trao thưởng cho các học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế

Trong đợt tổ chức này đã có 218 cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên và học sinh có thành tích xuất sắc được nhận phần thưởng từ quỹ khuyến học – khuyến tài Chu Văn An với tổng số tiền thưởng là 348,5 triệu đồng. Cùng với đó, Hội khuyến học huyện Thanh trì khen thưởng 22 tập thể và 578 cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.

Lãnh đạo thành phố trao thưởng cho các giáo viên giỏi cấp Thành phố

Năm học 2017 – 2018 vừa qua, Thanh Trì có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Tiêu biểu như em Nguyễn Trọng Khải (xã Ngọc Hồi) đạt Huy chương Bạc cấp Quốc tế kỳ thi Olympic các môn khoa học, em nguyễn Lệ Chi (xã Tứ Hiệp) đạt Huy chương Vàng quốc tế môn Wushu, em Nguyễn Huy Hoàng (xã Vĩnh Quỳnh) đạt giải Nhì môn Tin học cấp Quốc gia… Thanh Trì cũng có nhiều thầy cô giáo đạt giải cao trong hội thi GVDG cấp Thành phố như cô Phạm Thúy Nhung (THCS Tứ Hiệp), Hán Thị Minh Hà (THCS Ngọc Hồi), Ngô Thị Hà (TH Tả Thanh Oai), Lục Thanh Thủy (TH Tứ Hiệp)…đạt giải Nhất GVDG cấp Thành phố.

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ