Ngày đăng:   Chủ nhật, 22-03-2015 09:29:17   /   Lượt đọc: 3591

Hơn 500 giáo viên Hà Nội thi kỹ năng CNTT

(GDTĐ) - Sáng 17/3 tại Trường Trung cấp kỹ thuật tin học ESTIH, Ngành GD&ĐT Hà Nội đã khai mạc Hội thi kỹ năng CNTT cho giáo viên, nhân viên toàn ngành. Đây là hoạt động quan trọng hướng tới Ngày hội CNTT cấp Thành phố năm học 2014 -2015. Tới dự lễ khai mạc hội thi có PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/3 với sự tham gia của 515 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ các quận, huyện và các cụm trường THPT, trong đó có 181 GV không chuyên Tin học, 81 GV chuyên Tin, 75 GV Ngoại Ngữ và 178 NV.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Nội dung thi của các giáo viên như sau: Các GV chuyên Tin sẽ thi thiết kế bài giảng E- learning; GV Ngoại ngữ thi thiết kế bài giảng ngoại ngữ; GV không chuyên tin sẽ thi thiết kế bài giảng violet. Các nhân viên sẽ thi các kỹ năng xử lý văn bản bằng phần mềm Microsoft Office.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại khẳng định: Hội thi sẽ tạo ra không khí thi đua sôi nổi của các giáo viên, nhân viên trong việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy, công tác. Tham dự hội thi, các thầy cô cũng có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng CNTT của mình.

Đào Nga

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ