Ngày đăng:   Thứ 3, 27-12-2016 12:10:47   /   Lượt đọc: 2631

Hơn 400 VĐV tham dự Giải điền kinh học sinh huyện Ba Vì năm 2016

(GDTĐ) - Ngành GD&ĐT huyện Ba Vì vừa phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức giải điền kinh học sinh TH và THCS năm 2016. Tham dự giải có hơn 400 VĐV đến từ 36 trường TH, THCS, PTCS nội trú trên địa bàn huyện.

Trao giải cho các VĐV xuất sắc

Giải điền kinh học sinh THCS và TH được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần phát triển giáo dục toàn diện. Đây cũng là hoạt động đánh giá chất lượng công tác giảng dạy và tổ chức các hoạt động ngoại khoá thể dục, thể thao của các trường học trên địa bàn huyện; phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có chất lượng để thành lập đội tuyển điền kinh học sinh huyện Ba Vì tham dự giải cấp Thành phố trong thời gian tới.

Tham gia giải điền kinh năm nay, các em học sinh trong độ tuổi 11 -12 và 13 -14 đã thi đấu ở 7 nội dung (nam, nữ): bật xa, bật cao, ném bóng, chạy 100 m, chạy 200m, chạy 400m, chạy 1500m nam và 800m nữ. Giải điền kinh đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của đông đảo các thầy cô giáo, học sinh và các bậc phụ huynh.

Sau vòng chung kết, Ban tổ chức đã trao 28 giải Nhất, 28 giải Nhì và 28 giải Ba cho các vận động viên xuất sắc nhất.

 

Khuất Duyên

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ