Ngày đăng:   Thứ 6, 26-03-2016 17:21:49   /   Lượt đọc: 3618

Hơn 390 cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT Hà Nội thi đấu Bóng bàn

(GDTĐ) - Ngày 29/3 tại nhà thi đấu quận Hà Đông, ngành GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức giải Bóng bàn dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành. Dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hợp, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống, Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Giải Bóng bàn CBGV, NV ngành GD&ĐT Hà Nội năm học 2015-2016 được tổ chức cấp trường, cấp cụm trường, cấp quận, huyện, thị xã từ tháng 11/2015 đến nay.

PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống phát biểu khai mạc

Tại cấp cơ sở, ngoài bộ môn Bóng bàn là bộ môn thi đấu cấp Thành phố, các đơn vị còn phối hợp tổ chức nhiều môn thể thao như Cầu lông, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, kéo co, khiêu vũ….Giải thể thao cấp cơ sở đã thu hút được đông đảo CBGV, NV tham gia và đã thực sự trở thành ngày hội của các đơn vị.

Đại diện Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội và công đoàn ngành tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Tranh tài tại giải đấu Bóng bàn cấp Thành phố là 391 vận động viên xuất sắc nhất đến từ 23 cụm trường và 30 quận, huyện, thị xã trong toàn Thành phố. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày và các vận động viên sẽ thi đấu ở các hình thức: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Đông đảo học sinh và đồng nghiệp đã đến cổ vũ cho các VĐV

Phát biểu khai mạc giải đấu, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hàng năm, ngành GD&ĐT Hà Nội đều tổ chức hoạt động thể thao luân phiên nhằm tạo sân chơi cho CBGV, NV các đơn vị, nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường sức khỏe và tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, là cơ hội để các CBGV, NV phát huy năng khiếu, giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các đơn vị.

Các vận động viên thi đấu

 

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ