Ngày đăng:   Thứ 6, 09-02-2018 12:09:24   /   Lượt đọc: 4051

Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi quận Hai Bà Trưng năm học 2017-2018

(GDTĐ) - Sáng 9/2, ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2017-2018. Hội thi nằm trong kế hoạch liên tịch giữa Sở GD&ĐT và Đoàn THCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội; kế hoạch giữa Phòng GD&ĐT- Đoàn THCS Hồ Chí Minh quận Hai Bà Trưng.

Xác định vai trò, vị trí của giáo viên làm Tổng phụ trách Đội rất quan trọng trong công tác giáo dục toàn diện của các nhà trường, trong những năm qua, các giáo viên làm công tác này của quận Hai Bà Trưng đã không ngừng rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới, sáng tạo các hoạt động Đội, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do quận và TP tổ chức.

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi quận Hai Bà Trưng năm nay là dịp để các giáo viên phát huy kỹ năng, nghiệp vụ, sự sáng tạo, tâm huyết trong công tác Đội, đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động Đội trong nhà trường. Hội thi thu hút 30 thí sinh đến từ 30 Liên đội trong tổng số 34 Liên đội TH và THCS trên địa bàn quận. Trong 2 ngày 31/1 và 1/2, BTC đã tiến hành 2 phần thi Lý thuyết và Kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, qua đó chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi năng khiếu. Ở phần thi này, các thí sinh đã biểu diễn những tiết mục múa, hát, sân khấu hóa được dàn dựng sinh động, phong phú mang nội dung giáo dục sâu sắc.

Kết quả, BTC đã trao 2 giải Xuất sắc cho TH Tây Sơn và THCS Lê Ngọc Hân; 2 giải Nhất cho TH Lê Văn Tám và TH Lương Yên cùng 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

Một số tiết mục năng khiếu dự thi của các thí sinh

 

 

 

 

 

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ