Ngày đăng:   Thứ 3, 14-05-2019 15:17:03   /   Lượt đọc: 1074

Hội thi “Cô giỏi - Trò ngoan” cấp học Mầm non ngành GD&ĐT huyện Gia Lâm năm học 2018 - 2019

(GDTĐ) - Ngày 12/5, ngành G&ĐT huyện Gia Lâm tổ chức hội thi “Cô giỏi-Trò ngoan” cấp học Mầm non năm học 2018- 2019 với sự tham gia của 10 đội thi xuất sắc được lựa chọn từ các cụm trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Tham dự hội thi, các đội trải qua 2 phần thi gồm: màn chào hỏi và phần thi tài năng. Trong màn chào hỏi, các đội giới thiệu về các thành viên và trường của mình với những hình thức tự chọn như tiểu phẩm, kịch ngắn… Phần thi tài năng, cô và trẻ thể hiện một loại hình nghệ thuật như: hát, múa, thể dục nhịp điệu, tiểu phẩm, kể chuyện…

Một trong các nội dung dự thi

Hội thi là dịp để giáo viên các nhà trường khẳng định bản lĩnh, tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo. Đồng thời, là sân chơi bổ ích để giáo viên nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng nuôi dưỡng, giúp trẻ phát triển toàn diện, hình thành kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, góp phần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục mầm non của huyện.

Trao thưởng cho các đội đoạt giải

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các đội có nội dung xuất sắc. Theo đó, giải Nhất thuộc về đội Trường Mầm non Quang Trung.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ