Ngày đăng:   Thứ 2, 22-10-2018 11:20:59   /   Lượt đọc: 1230

Hội diễn văn nghệ Tiếng hát thầy và trò – Giai điệu tuổi hồng ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai

(GDTĐ) - Trong 3 ngày (18-20/10), tại nhà văn hóa phía Đông quận Hoàng Mai đã diễn ra Hội diễn văn nghệ Tiếng hát thầy và trò - Giai điệu tuổi hồng ngành GD&ĐT quận Hoàng Mai năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Quận.

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức hội diễn văn nghệ Tiếng hát thầy và trò chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận, hội diễn cấp trường đã được diễn ra sôi nổi từ ngày 15/8 đến ngày 15/10/2018.

 

Một số tiết mục văn nghệ tham gia hội diễn

Tham dự hội diễn cấp quận, 69 trường MN, TH, THCS trên địa bàn đã mang đến 130 tiết mục xoay quanh các chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Thủ đô mến yêu, ca ngợi tình thầy trò… Với sự chuẩn bị công phu, có chiều sâu, tính sáng tạo cao, các tiết mục đã tạo nên không khí vui tươi, trẻ trung và mang đậm màu sắc tuổi học trò.

Trao giải Xuất sắc cho các đơn vị

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 4 giải Xuất sắc cho các trường: MN Thịnh Liệt, MN Tràng An Linh Đàm, TH Thịnh Liệt và THCS Tân Định. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 8 giải Nhất, 12 giải Nhì và 45 giải Ba cho các đơn vị.

Trao giải Nhất cho các đơn vị

Theo Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai Phạm Đàm Thục Hạnh, hội diễn là dịp để các thầy cô giáo và học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tạo không khí thi đua phấn khởi những ngày đầu năm học, thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai. Thông qua hội diễn, Ban tổ chức phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ ngành GD&ĐT quận, đồng thời lựa chọn những tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất tham dự hội thi Giai điệu tuổi hồng do ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ