Ngày đăng:   Thứ 4, 16-10-2019 10:30:39   /   Lượt đọc: 593

Hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” ngành GDĐT quận Tây Hồ

(GDTĐ) - Chiều 15/10, tại Trung tâm Văn hoá thông tin và Thể thao quận Tây Hồ, Phòng GDĐT quận Tây Hồ tổ chức vòng chung khảo hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” năm học 2019-2020.

Trưởng phòng GDĐT quận Tây Hồ Lê Hồng Vũ cho biết: Đây là hoạt động được tổ chức 2 năm một lần. Hội diễn năm nay được tổ chức vào dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Giáo dục Thủ đô. Bởi vậy, sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các nhà trường nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2019-2020. Đây cũng là dịp để mỗi nhà trường chứng tỏ khả năng tổ chức các hoạt động giáo dục, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội diễn

Vòng chung khảo hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” quận Tây Hồ năm nay có 15 tiết mục văn nghệ của 15 trường học trên địa bàn quận tham gia. Đây là những tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng trăm tiết mục đã tham gia ở cấp cụm trường từ đầu năm học 2019-2020 tới nay.

 

 

 

Kết quả, giải Nhất thuộc về 3 trường: TH Đông Thái, MN Quảng An, MN Nhật Tân; ba giải Nhì thuộc về: MN Nhật Tân, MN Phú Thượng, MN Xuân La. Ngoài ra, BTC còn trao 6 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các tiết mục tham gia  hội diễn.

 

Một số tiết mục dự thi

Các tiết mục xuất sắc nhất tại hội diễn này sẽ được lựa chọn tham dự hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” cấp thành phố, dự kiến diễn ra vào tháng 11/2019.

Kiều Giang

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ