Ngày đăng:   Thứ 2, 04-04-2016 16:09:54   /   Lượt đọc: 2173

Hội cựu giáo chức Hà Nội quán triệt tinh thần bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

(GDTĐ) - Sáng 2/4, Hội Cựu giáo chức TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị thông báo tình hình thời sự trong nước và quốc tế, quán triệt tinh thần bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thâu - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Hội Cựu chiến binh Việt Nam, nguyên Vụ trưởng vụ Quan hệ quốc tế, nguyên Tổng biên tập Tạp chí đối ngoại – Ban Tuyên giáo Trung ương đã phân tích tình hình trong nước và quốc tế; làm rõ những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc khóa XII của Đảng cộng sản Việt Nam. Đặc biệt, báo cáo viên đã dành nhiều thời gian để giải thích nội dung của Luật bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, đồng thời thông tin diễn biến mới nhất về công tác Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp cho các cựu giáo chức Thủ đô.

Cựu giáo chức Thủ đô chăm chú lắng nghe về Luật bầu cử

Theo ông Lê Đình Lập – Chủ tịch Hội cựu giáo chức TP Hà Nội, hội nghị này có ý nghĩa quan trọng trong thời điểm cử tri cả nước nói chung và nhân dân Hà Nội nói riêng đang hướng tới bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội nghị sẽ giúp cựu giáo chức Thủ đô nắm chắc luật bầu cử, hiểu rõ bối cảnh quốc tế và trong nước từ đó tuyên truyền tới người thân và nhân dân hiểu về ý nghĩa của công tác bầu cử, tích cực tham gia bầu cử để chọn ra được những đại biểu ưu tú nhất nói lên chính xác, kịp thời tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân.

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ