Ngày đăng:   Thứ 6, 15-03-2019 16:31:52   /   Lượt đọc: 1047

Học sinh tiểu học Hà Nội tìm hiểu an toàn giao thông

(GDTĐ) - Sáng 15/3, tại trường Tiểu học Mỹ Đình I (quận Nam Từ Liêm), hơn 100 học sinh tiểu học đến từ 10 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham gia chương trình giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn với chủ đề "Toyota cùng em học an toàn giao thông".

PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến trò chuyện với học sinh trong chương trình giao lưu

Phát biểu khai mạc chương trình, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết: "Chương trình giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường tiểu học do Công ty Toyota phối hợp cùng Bộ GD&ĐT tổ chức là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục an toàn giao thông dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học nhằm trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay từ cấp tiểu học để các em có thể tự bảo vệ, phòng tránh tai nạn giao thông, đồng thời góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn văn minh trong tương lai".

Văn nghệ chào mừng chương trình

Tham gia buổi giao lưu, học sinh đã hào hứng thi tài hiểu biết về Luật ATGT qua hình thức thi rung chuông vàng. Sau đó, học sinh của 10 quận, huyện cùng nhau vẽ tranh với chủ đề an toàn giao thông. Các em cũng đã mang đến chương trình giao lưu những tiết mục văn nghệ, những vở kịch, điệu múa… tuyên truyền về an toàn giao thông.

Đại diện học sinh của các quận, huyện nhận quà từ Toyota

 

Thi rung chuông vàng tìm hiểu ATGT

Trong khuôn khổ của chương trình, giáo viên của các trường tiểu học đã tham gia hội thảo về “Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học”.

 

Vẽ tranh tuyên truyền Luật ATGT
Vẽ tranh tuyên truyền Luật ATGT

 

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ