Ngày đăng:   Thứ 5, 01-11-2018 17:11:04   /   Lượt đọc: 1416

Học sinh quận Cầu Giấy thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

(GDTĐ) - Sáng 1/11, tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy, học sinh của 9 trường THCS trên địa bàn quận đã hào hứng tham gia cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 năm 2018.

Học sinh thi chào hỏi

Tại hội thi, 9 đội thi tham gia tranh tài trong 4 nội dung gồm: Chào hỏi, hiểu biết, tăng tốc và về đích. Trong phần thi chào hỏi, mỗi đội thi có 5 phút để giới thiệu về đội mình thông qua các hình thức khác nhau như thơ, ca, vè, diễn kịch… Ba phần thi còn lại, các em trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.

Trả lời các câu hỏi về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4

 

Phát biểu khai mạc cuộc thi, PCT UBND quận Cầu Giấy Trịnh Thị Dung cho biết: Chương trình số 08-Ctr/TU của Thành ủy Hà Nội đặt chỉ tiêu đến năm 2020 cung cấp 70 – 80% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 tại tất cả các Sở, ban, ngành, cấp huyện và cấp xã. Để triển khai có hiệu quả dịch vụ hành chính công trực tuyến như theo yêu cầu, việc tuyên truyền, đưa những ứng dụng này vào đời sống xã hội là vô cùng cần thiết.

Đông đảo học sinh đến tìm hiểu và cổ vũ cho các đội thi

PCT UBND quận Cầu Giấy khẳng định: "Cuộc thi là một trong những hoạt động tuyên truyền gắn với đối tượng sẽ là những người ứng dụng dịch vụ công trong thời gian sắp tới. Thông qua hội thi, từ việc hiểu và nắm vững kiến thức, các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tới bạn bè, người thân về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4".

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ