Ngày đăng:   Thứ 3, 20-03-2018 11:15:30   /   Lượt đọc: 1699

Hà Nội tuyên truyền thu hút nhân lực Hải quân tại các trường THPT

(GDTĐ) - Trong hai ngày 19 và 20/3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức tuyên truyền tại 8 trường THPT trên địa bàn 2 huyện Sóc Sơn và Mê Linh nhằm thu hút nguồn nhân lực xây dựng Quân chủng Hải quân Việt Nam.

Cán bộ của Đoàn 6 Hải quân giới thiệu về biển đảo, về lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam

Công tác tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng quân chủng Hải quân được Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức từ nhiều năm nay. Mỗi năm sẽ tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho các em học sinh THPT của 2 quận, huyện trên địa bàn Thành phố.

 

Các nam sinh trường THPT Xuân Giang chăm chú theo dõi buổi tuyên truyền

Năm 2018, công tác tuyên truyền được thực hiện tại các trường THPT Đa Phúc, THPT Xuân Giang, THPT Sóc Sơn, THPT Trung Giã của huyện Sóc Sơn và các trường THPT Mê Linh, THPT Quang Minh, THPT Yên Lãng, THPT Tiến Thịnh của huyện Mê Linh.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền tại trường THPT Trung Giã

Tham gia các buổi tuyên truyền, học sinh được cán bộ của Đoàn 6 Hải quân giới thiệu về biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền, biển đảo tổ quốc; con đường để được cống hiến, phát triển tài năng trong Quân chủng Hải quân; sự quan tâm của Đảng, nhà nước, quân đội đối với Quân chủng Hải quân, học viên, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp; những điều cần biết để trở thành sĩ quan, phục vụ trong Quân chủng Hải quân.

Học sinh trường THPT Trung Giã háo hức nhận tờ thông tin về xây dựng lực lượng Hải quân

Bên cạnh được nghe cán bộ của Đoàn 6 Hải quân trực tiếp thuyết trình, học sinh còn được xem các thước phim tư liệu, được phát tờ rơi về lực lượng Hải quân, hoạt động giáo dục của Học viện Hải quân…

Tô An

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ