Ngày đăng:   Thứ 6, 12-11-2016 09:35:58   /   Lượt đọc: 3117

Gặp mặt cán bộ quản lý ngành GD&ĐT Hà Nội nghỉ hưu năm học 2015-2016

(GDTĐ) - Sáng 11/11, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Lễ gặp mặt các cán bộ quản lý ngành GD&ĐT Hà Nội nghỉ hưu năm học 2015-2016 nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Dự Lễ gặp mặt có NGƯT Lê Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà cùng các cán bộ quản lý đã hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ từ tháng 12/2015 đến tháng 11/2016.

 

Phát biểu tại Lễ gặp mặt, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Lê Ngọc  Quang đã cảm ơn, gửi lời tri ân đến các cán bộ quản lý, ghi nhận những đóng góp của các nhà giáo vào sự phát triển của ngành GD&ĐT Hà Nội. Phó Giám đốc nhấn mạnh: Trải qua các thời kỳ từ khi đất nước còn chiến tranh, thời kỳ bao cấp, đến giai đoạn Hà Nội hợp nhất, các nhà giáo đã luôn cố gắng đoàn kết vượt qua khó khăn, duy trì sự phát triển đưa ngành GD&ĐT Thủ đô dẫn đầu cả nước. Sau khi về nghỉ chế độ, với sức khỏe, trí tuệ, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, mong rằng các nhà giáo sẽ tiếp tục đóng góp cho ngành ở nhiều góc độ khác nhau để góp phần đưa ngành GD&ĐT Thủ đô ngày càng phát triển.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang tặng hoa và quà cho các nhà giáo

 Các nhà giáo đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm nghề giáo, chia sẻ những tâm tư và bày tỏ sự xúc động khi được dự buổi lễ gặp mặt thân mật, ấm cúng thể hiện tình cảm của lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cùng Công đoàn ngành đối với các nhà giáo.

Tại buổi lễ, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tặng hoa và quà cho các CBQL nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.     

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ