Ngày đăng:   Thứ 2, 18-01-2016 21:58:52   /   Lượt đọc: 3312

Đưa tạp chí Giáo dục Thủ đô tới tất cả các trường học của huyện Ứng Hòa

(GDTĐ) - Trong buổi làm việc với Ban biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô sáng 21/1, đ/c Bùi Thanh Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa khẳng định, thời gian tới phòng sẽ phát hành Tạp chí Giáo dục Thủ đô tới tất cả các trường trên địa bàn huyện để thầy và trò đều được đọc tạp chí, từ đó hiểu rõ hơn về chủ trương của ngành giáo dục, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của thầy, phát triển chất lượng giáo dục học trò.

Mục đích của buổi làm việc nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự phối hợp giữa Tạp chí Giáo dục Thủ đô với Phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa về nội dung tuyên truyền, phát hành và sử dụng Tạp chí. Tại buổi làm việc, Tổng biên tập Nguyễn Quang Đông Thành đã thông tin những nét mới của Tạp chí như: Được cấp chỉ số khoa học ISSN, mở chuyên mục mới “Chúng em viết về chúng em” với các bài viết của học sinh, tăng cường đăng tải các bài nghiên cứu – trao đổi nghiệp vụ của các học giả, nhà nghiên cứu, giáo viên Thủ đô…

Ban biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô làm việc với lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa Bùi Thanh Sơn cho biết: Ứng Hòa là huyện xa trung tâm của Thành phố, điều kiện kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, người dân nơi đây có truyền thống hiếu học, học sinh ham đọc sách báo và tạp chí. Tạp chí Giáo dục Thủ đô là cơ quan thông tin ngôn luận, nghiên cứu lý luận của ngành GD&ĐT Hà Nội. Các nhà trường cần đặt mua Tạp chí để cho giáo viên và học sinh đọc. Tạp chí cũng là tài liệu cần có ở mỗi thư viện nhà trường, là tài liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh. Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ứng Hòa khẳng định, thời gian tới, phòng sẽ quan tâm hơn đến công tác phát hành và sử dụng Tạp chí Giáo dục Thủ đô, đưa Tạp chí tới tất cả 90 cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Đ/c Bùi Thanh Sơn cũng mong muốn Tạp chí Giáo dục Thủ đô tăng cường thông tin, tuyên truyền về hoạt động giáo dục và đào tạo của huyện Ứng Hòa trên Tạp chí in, cũng như cổng thông tin điện tử của ngành GD&ĐT Hà Nội và trang thông tin điện tử của Tạp chí.

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ