Ngày đăng:   Thứ 2, 09-09-2019 14:18:56   /   Lượt đọc: 1008

Đón đọc Tạp chí Giáo dục Thủ đô số tháng 9/2019

(GDTĐ) - Tạp chí Giáo dục Thủ đô số 116, phát hành đầu tháng 9/2019 với nhiều bài nghiên cứu, phản ánh mang tính thời sự góp thêm hành trang cho thầy và trò Thủ đô bước vào năm học 2019 - 2020 giành nhiều thắng lợi mới.

Tạp chí số tháng 9 mở đầu bằng bài nghiên cứu "Văn hóa quản lý Hồ Chí Minh" của PGS.TS Đặng Quốc Bảo. Không chỉ phân tích nghệ thuật quản lý của Bác Hồ, tác giả còn liên hệ với công tác quản lý giáo dục, giúp các nhà trường có thêm những bài học, kinh nghiệm trong công tác quản lý tại đơn vị mình.

Tạp chí Giáo dục Thủ đô số mở đầu năm học mới đăng tải cụ thể những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà ngành GDĐT Hà Nội thực hiện trong năm học mới 2019 – 2020 để thầy và trò toàn ngành nắm rõ.

 

Nhân vật của chuyên mục "Gặp gỡ trong tháng" số này là TS.Lê Viết Khuyến, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GDĐT), hiện là Trưởng ban hỗ trợ chất lượng giáo dục đại học sẽ phân tích về giải pháp nâng cao năng lực nhà giáo để đáp ứng yêu cầu mới.

Công tác xây dựng nông thôn mới thời gian qua được các cấp ngành, chính quyền các địa phương dành nhiều sự quan tâm. Công tác xây dựng nông thôn mới và phát triển giáo dục trên thực tế có nhiều sự tác động qua lại. Phóng viên Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã trực tiếp đến các xã trên địa bàn Hà Nội để tìm hiểu về vấn đề này. Nội dung của bài viết sẽ được đăng tải trên cuốn Tạp chí số tháng 9.

Tạp chí số này cũng đăng tải nhiều bài viết tôn vinh những giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong công tác dạy và học, mang vinh dự về cho ngành trong các bài: "Mùa vàng bội thu Olympic quốc tế 2019", "Thắp sáng ngọn lửa yêu thương", "Thủ khoa trường làng với điểm 10 tiếng Anh"…

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc. Mọi chi tiết xin liên hệ: Tạp chí Giáo dục Thủ đô – Địa chỉ: 6 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Nội dung: (024) 39393749; Ban Trị sự: (024) 38221974. Email: giaoducthudo@hanoiedu.vn. Cùng với việc đặt mua qua các cơ sở giáo dục trong ngành GDĐT Thủ đô, bạn đọc có thể đặt mua Tạp chí qua hệ thống bưu điện của Thành phố.

GDTĐ

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ