Ngày đăng:   Thứ 6, 06-01-2017 16:39:08   /   Lượt đọc: 3174

Đón đọc Tạp chí Giáo dục Thủ đô số chào Xuân Đinh Dậu 2017

(GDTĐ) - Tạp chí Giáo dục Thủ đô số chào Xuân Đinh Dậu 2017 sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 1/2017. Bên cạnh những bài viết điểm lại các sự kiện nổi bật của giáo dục Thủ đô trong năm 2016, ấn phẩm đặc biệt này còn đăng tải các bài viết đặc sắc mang hương vị Tết, là món quà tinh thần giàu ý nghĩa gửi tặng độc giả nhân dịp năm mới.

Tạp chí Giáo dục Thủ đô số tân xuân sẽ dẫn độc giả đi thăm cây Bác Hồ trồng trong “Tết trồng cây” đầu tiên và ôn lại những câu chuyện sâu sắc về tình yêu thiên nhiên, ý thức giữ gìn môi trường của Người. Cùng với đó, Tạp chí còn có các bài viết ca ngợi phong cách sống cao đẹp của Bác.

 

Nhân dịp năm mới 2017, trong cuộc trò chuyện với PV Tạp chí Giáo dục Thủ đô, NGƯT.TS Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã điểm lại 9 sự kiện tiêu biểu của ngành trong năm 2016, những nhân tố làm nên sự thành công của giáo dục Thủ đô trong năm qua. Giám đốc cũng giải thích cụ thể về giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần đầu tiên được tổ chức trong năm học 2016 – 2017, đồng thời chia sẻ về những hướng đi của giáo dục Thủ đô trong những năm sắp tới.

Tạp chí Giáo dục Thủ đô số 85+86 đăng tải nhiều bài viết đáng quan tâm như: “Những thách thức của giáo dục trong thế kỷ 21”, “Giáo dục Thủ đô đổi mới bằng công nghệ”, “Chìa khóa thành công cho mọi nhà trường”… Đặc biệt, bài viết “Mùa xuân của những người đi xây ước mơ” khắc họa chân dung những tấm gương nhà giáo tiêu biểu, tâm huyết đóng góp hết sức mình cho sự phát triển của giáo dục Thủ đô, giành nhiều thành tích cao trong năm 2016.

Là món quà tinh thần đặc biệt dành tặng độc giả trong dịp xuân mới, Tạp chí Giáo dục Thủ đô số tháng 1&2/2017 đăng tải nhiều bài viết đặc sắc như: Những năm Dậu lịch sử, 17 tiến sĩ sinh năm Dậu ở Thăng Long – Hà Nội, Gà trong đời sống con người, Những chuyện lạ về gà, Phố cổ Hà Nội những ngày giáp Tết, Trạng Quỳnh…chọi gà, Xuân ấm tình người nơi biên cương, Những phong tục đón Tết độc đáo trên thế giới, Tết bố vợ ngày ấy và bây giờ, Hài tết Đinh Dậu có gì vui?…

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc. Mọi chi tiết xin liên hệ: Tạp chí Giáo dục Thủ đô – Địa chỉ: 6 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Nội dung: (04) 39393749; Ban Trị sự: (04) 38221974. Email: giaoducthudo@hanoiedu.vn. Cùng với việc đặt mua qua các cơ sở giáo dục trong ngành GD&ĐT Thủ đô, bạn đọc có thể đặt mua Tạp chí qua hệ thống bưu điện của Thành phố.

GDTĐ

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ