Ngày đăng:   Chủ nhật, 10-01-2016 14:46:48   /   Lượt đọc: 4287

Đón đọc Tạp chí Giáo dục Thủ đô số chào Xuân Bính Thân 2016

(GDTĐ) - Tạp chí Giáo dục Thủ đô số 73+74 chào xuân Bính Thân 2016 sẽ ra mắt bạn đọc vào trung tuần tháng 1/2016 là ấn phẩm đặc biệt điểm lại những dấu ấn nổi bật của giáo dục Thủ đô trong năm 2015, đồng thời đăng tải nhiều bài viết đặc sắc mừng Xuân, mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cộng sản Việt Nam.

Bìa Tạp chí Giáo dục Thủ đô số chào xuân Bính Thân 2016

Cuốn Tạp chí được phát hành trong những ngày đặc biệt, khi cả nước hân hoan chào đón năm mới 2016 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Vì vậy, các bài viết được đăng tải đều thấm đẫm nét vui tươi, lạc quan của mùa xuân và niềm tự hào về Đảng. Mở đầu Tạp chí là bài nghiên cứu “Tổ quốc và lòng yêu nước” giá trị, phẩm chất cốt lõi trong giáo dục thế hệ trẻ” của PGS.TS Đặng Quốc Bảo. Ngay sau đó là bài viết “Đảng cộng sản Việt Nam qua các kỳ đại hội” giúp độc giả hiểu hơn về chặng đường phát triển của Đảng ta kể từ kỳ đại hội đầu tiên đến nay.

Trong những ngày đầu năm mới 2016, TS Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã dành cho Tạp chí Giáo dục Thủ đô cuộc trò chuyện về các vấn đề liên quan đến hoạt động giáo dục, đào tạo và sự phát triển của Thủ đô trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Tạp chí Giáo dục Thủ đô số chào Xuân Ất Mùi 2016 trân trọng đăng tải bài  phỏng vấn NGƯT.TS Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội. Không chỉ tóm tắt 9 kết quả nổi bật của giáo dục và đào tạo Thủ đô trong năm 2015 qua, Giám đốc còn nêu lên những phương hướng phát triển của giáo dục Thủ đô trong năm mới.

Đọc Tạp chí số chào Xuân 2016, độc giả sẽ được gặp gương những nhà giáo vượt khó, tận tụy với nghề, gương học sinh nỗ lực đoạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc tế trong loạt bài: Xuân ấm yêu thương, Ngày xuân gặp những cậu bé “Vàng”, Những “mùa xuân” đam mê sáng tạo…

Tạp chí số đặc biệt này còn nhiều bài viết phản ánh nét đẹp văn hóa, phong tục đón Tết của người Việt và những câu chuyện giúp độc giả thêm thư thái, lạc quan, yêu đời trong mùa xuân mới như: Hơi ấm chiều ba mươi Tết; Những năm Thân lịch sử; Đón Tết ở đâu?; Người đẹp Đại Việt thời Tiền Lê và nghệ thuật tắm hơi bằng hương thơm; Chậu cảnh Đại Việt – “Bức tranh thiên cổ đượm mầu giang san”; Đi tìm người đàn ông ưu tú; Nét đặc sắc trong phong tục Têt các nước trên thế giới; Chuyện vui về khỉ qua ca dao, tục ngữ; truyện ngắn Chiếc xe mầu cánh cam…

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc. Mọi chi tiết xin liên hệ: Tạp chí Giáo dục Thủ đô – Địa chỉ: 6 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Nội dung: (04) 39393749; Ban Trị sự: (04) 38221974. Email: giaoducthudo@hanoiedu.vn. Cùng với việc đặt mua qua các cơ sở giáo dục trong ngành GD&ĐT Thủ đô, bạn đọc có thể đặt mua Tạp chí qua hệ thống bưu điện của Thành phố.

BBT

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ