Ngày đăng:   Thứ 5, 03-10-2019 15:08:54   /   Lượt đọc: 733

Đón đọc Tạp chí Giáo dục Thủ đô số 117 tháng 10/2019

(GDTĐ) - Tạp chí Giáo dục Thủ đô số 117 được phát hành vào tháng 10/2019 là ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 65 năm thành lập ngành GDĐT Hà Nội (1954 – 2019) và 10 năm thành lập Tạp chí Giáo dục Thủ đô (2009 – 2019).

Tạp chí Giáo dục Thủ đô số tháng 10/2019 mở đầu bằng bài viết "65 năm Giáo dục Thủ đô - nơi kết tinh mạch nguồn tri thức" giúp độc giả có cái nhìn tổng quát về quá trình xây dựng và phát triển giáo dục của Thủ đô trong 65 năm qua. Không chỉ điểm lại những mốc son đáng nhớ, những thành tựu rực rỡ của giáo dục Hà Nội, bài viết còn chỉ ra mục tiêu và phương hướng phát triển của ngành trong thời gian tới.

Ngay sau đó là bài viết "Tạp chí Giáo dục Thủ đô – 10 năm miệt mài bắc nhịp cầu trí tuệ" nói về hành trình 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Giáo dục Thủ đô. Bài viết là lời chia sẻ chân thành của những người làm Tạp chí và những độc giả gắn bó với Tạp chí suốt 10 năm qua.

Cuốn Tạp chí Giáo dục Thủ đô chào mừng 65 năm thành lập ngành GDĐT Hà Nội và 10 năm thành lập Tạp chí Giáo dục Thủ đô trân trọng đăng tải ý kiến của TS. Chử Xuân Dũng – Thành ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng khoa học của Tạp chí về chặng đường 65 năm phát triển của giáo dục Thủ đô và 10 năm Tạp chí Giáo dục Thủ đô. Ngoài ra, Tạp chí cũng trân trọng đăng tải ý kiến của thành viên hội đồng khoa học của Tạp chí, các nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý về sự kiện đặc biệt này.

 

 


 

Để giúp độc giả có thể cảm nhận rõ nét hơn về những dấu ấn trong 65 năm của ngành GDĐT Hà Nội và những đóng góp của Tạp chí Giáo dục Thủ đô trong 10 năm qua, Tạp chí số tháng 10 này còn có các bài viết như: Người thầy trọn vẹn 65 năm cùng giáo dục Thủ đô; Những chuyện chưa kể về gương mặt trang bìa; Chung tay cùng thành phố xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh; Người cộng tác đặc biệt… Cùng với đó là gương mặt những đơn vị, trường học đã và đang nỗ lực, sáng tạo từng ngày để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục Thủ đô.

Tạp chí Giáo dục Thủ đô số này còn nhiều bài viết thú vị khác như: Xây dựng trường học hạnh phúc từ trái tim; Chương trình Sữa học đường - Nỗ lực cải thiện “nạn” thiếu vi chất dinh dưỡng; Đề án cải cách chính sách tiền lương…

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc. Mọi chi tiết xin liên hệ: Tạp chí Giáo dục Thủ đô – Địa chỉ: 6 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Nội dung: (024) 39393749; Ban Trị sự: (024) 38221974. Email: giaoducthudo@hanoiedu.vn. Cùng với việc đặt mua qua các cơ sở giáo dục trong ngành GDĐT Thủ đô, bạn đọc có thể đặt mua Tạp chí qua hệ thống bưu điện của Thành phố.

BBT

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ