Ngày đăng:   Chủ nhật, 20-12-2015 21:13:09   /   Lượt đọc: 3385

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Thanh Xuân

(GDTĐ) - Sáng 22/12, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã có buổi làm việc với Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân về công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền giữa Tạp chí với các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận.

 

Trao đổi với Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân về công tác tuyên truyền các hoạt động của ngành GD&ĐT quận trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô năm học 2014-2015, Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục Thủ đô Nguyễn Quang Đông Thành cho biết: Năm học vừa qua, Tạp chí đã phối hợp với ngành GD&ĐT quận Thanh Xuân đăng tải kịp thời một số bài và ảnh tuyên truyền trên cả Tạp chí giấy, Website của Sở GD&ĐT Hà Nội và trang Thông tin điện tử của Tạp chí về hoạt động của các đơn vị, các tấm gương tập thể, cá nhân thuộc Phòng GD&ĐT quận. Đồng thời, đồng chí Tổng Biên tập cũng thông tin những nét mới của Tạp chí đó là: Từ tháng 9 năm 2014, Tạp chí đã được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia – Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Mã số chuẩn quốc tế (ISSN). Đây là một điều kiện thuận lợi cho các thầy cô giáo bởi các bài viết, công trình nghiên cứu đăng tải trên Tạp chí có chỉ số ISSN được xem xét là lợi thế khi bảo vệ luận văn Thạc sỹ, là điều kiện cần khi thi tuyển nghiên cứu sinh và bảo vệ luận án Tiến sỹ. Bên cạnh đó, Tạp chí cũng đã mở thêm chuyên mục “Chúng em viết về chúng em”, tạo ra một diễn đàn cho học sinh viết cảm nghĩ của mình về bạn bè, thầy cô và mái trường.

Sau khi nghe ý kiến của đồng chí Tổng Biên tập, Trưởng phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân Phạm Gia Hữu đánh giá cao sự phối hợp giữa Tạp chí Giáo dục Thủ đô và ngành GD&ĐT quận trong thời gian qua. Thời gian tới, Phòng GD&ĐT quận sẽ tăng cường cung cấp thông tin cho Tạp chí và mong muốn sẽ có nhiều tấm gương cá nhân, tập thể điển hình cũng như các hoạt động của ngành GD&ĐT quận được đăng tải trên Tạp chí. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Phòng sẽ triển khai “phủ kín” Tạp chí Giáo dục Thủ đô- cơ quan ngôn luận, nghiên cứu lý luận của ngành GD&ĐT Hà Nội đến tất cả các trường ở cả 3 cấp học MN, TH, THCS trên địa bàn quận.

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ