Ngày đăng:   Thứ 5, 13-08-2015 08:55:56   /   Lượt đọc: 3400

Đại hội Chi hội kế toán Sở GD&ĐT Hà Nội nhiệm kỳ 2015 – 2018

(GDTĐ) - Sáng 12/8, tại trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, Chi hội kế toán Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2018 với chủ đề “Đoàn kết – Yêu nghề - Tăng cường giao lưu, học hỏi”. Dự Đại hội có NGƯT Phạm Thị Hồng Nga – PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội; PGĐ Sở Tài Chính Hà Nội Phạm Công Bình – Chủ tịch Hội kế toán Thành phố.

Toàn cảnh Đại hội

Chi hội kế toán Sở GD&ĐT Hà Nội được thành lập năm 2012 với mục đích tập hợp, đoàn kết các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở vì sự nghiệp duy trì và phát triển nghề nghiệp; nâng cao chất lượng nghiệp vụ chuyên môn; giữ gìn phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn yêu cầu quản lý kinh tế, tài chính, giáo dục và đào tạo của Thủ đô.

Sau đại hội nhiệm kỳ thứ nhất, Chi hội đã kiện toàn tổ chức, hoạt động nền nếp và hiệu quả, thực hiện tốt việc thăm hỏi, chia sẻ kịp thời với các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội kế toán của Sở đã kết nạp thêm 51 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 186 người.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2018

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi hội khóa II nhiệm kỳ 2015 – 2018 gồm 9 đồng chí. Đ/c Nguyễn Viết Cẩn – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính của Sở GD&ĐT Hà Nội được bầu làm Chi hội trưởng. Phương hướng hoạt động của BCH khóa mới là tiếp tục tuyên truyền về Điều lệ của hội kế toán tới tất cả các hội viên, phát triển quy mô của chi hội, đồng thời bám sát đặc điểm tình hình và nhiệm vụ của từng năm học, nguyện vọng của hội viên để xây dựng chương trình hoạt động phù hợp.

Phát biểu tại hội nghị, PGĐ Sở Tài Chính Hà Nội Phạm Công Bình – Chủ tịch Hội kế toán Thành phố đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi hội kế toán Sở GD&ĐT Hà Nội. Chi hội đã phối hợp với phòng Kế hoạch tài chính của Sở tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng, tập huấn để nâng cao trình độ, chuyên môn của các hội viên. Đặc biệt, Chi hội kế toán Sở GD&ĐT Hà Nội là một trong những chi hội tiên phong tổ chức hội thi kế toán giỏi. Hội thi này sẽ được hội kế toán Hà Nội nhân rộng trong thời gian tới.

PGĐ Sở GD&ĐT Phạm Thị Hồng Nga phát biểu tại Đại hội

NGƯT Phạm Thị Hồng Nga – PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội nhấn mạnh: Thời gian tới, Chi hội kế toán nên tổ chức hội thi kế toán giỏi ở tất cả các cấp học từ mầm non tới giáo dục chuyên nghiệp. PGĐ Sở mong muốn Ban chấp hành khóa mới sẽ kiện toàn công tác tổ chức và có quy chế hoạt động chặt chẽ; tổ chức các đợt tập huấn cho kế toán, chủ tài khoản; quan tâm hơn nữa đến quyền lợi của hội viên.

Vũ Toàn

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ