Ngày đăng:   Thứ 4, 24-06-2015 17:00:50   /   Lượt đọc: 4572

Công đoàn Giáo dục Hà Nội gặp mặt các gia đình nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

(GDTĐ) - Sáng 23/6, Công đoàn ngành GD Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm 14 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2015) và gặp mặt các gia đình nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn. Dự Lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam.

Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà trao quà cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch CĐGD Hà Nội Trần Thị Thu Hà cho biết: Năm 2001, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 72/2001 lấy ngày 28/6 hàng năm là Ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Lễ kỷ niệm ngày hôm nay là dịp để đánh giá, nâng cao vai trò của gia đình nhà giáo trong xã hội và đặc biệt là gia đình nhà giáo Hà Nội trong thời kỳ CNH, HĐH Thủ đô và đất nước đồng thời cũng là dịp để CĐGD Hà Nội trao những món quà đầy tình nghĩa đến các gia đình nhà giáo còn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để góp phần động viên, tiếp sức cùng các nhà giáo phấn đấu vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hợp trao quà cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam Nguyễn Thị Bích Hợp đã biểu dương sự năng động, sáng tạo và trách nhiệm của BCH CĐGD Hà Nội trong việc chăm lo cho đội ngũ các nhà giáo. Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam đề nghị Công đoàn ngành GD&ĐT Hà Nội tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban ngành đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, quan tâm đến những gia đình nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật để mọi gia đình bớt đi những nỗi buồn, có thêm niềm vui sống tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Nhân dịp này, CĐGD Việt Nam đã trao 7 suất quà và CĐGD Hà Nội đã trao 38 suất quà cho các gia đình nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ