Ngày đăng:   Chủ nhật, 04-02-2018 00:54:12   /   Lượt đọc: 1791

Bế mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất Hà Nội năm 2018

(GDTĐ) - Sau hai ngày mở cửa, chiều ngày 3/2, Hội Báo Xuân Mậu Tuất Hà Nội – 2018 đã bế mạc. Tại lễ bế mạc, Tạp chí Giáo dục Thủ đô được nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội vì đã có thành tích tham gia Hội Báo Xuân Mậu Tuất Hà Nội năm 2018; giành giải C gian trưng bày báo đẹp. Tác phẩm “Giáo dục Thủ đô chủ động đổi mới, đón đầu hội nhập” của hai nhà báo Kiều Giang, Vũ Toàn đã được nhận giải thưởng bài báo hay viết về Hà Nội.

Tổng Biên tập Nguyễn Quang Đông Thành -đại diện Tạp chí Giáo dục Thủ đô nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

Hội Báo Xuân Mậu Tuất Hà Nội 2018 nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và các sự kiện lớn của đất nước và Thủ đô năm 2018.

Hội Báo Xuân năm nay đã thu hút đông đảo hội viên hội nhà báo, bạn đọc, cộng tác viên, công chúng báo chí đến thăm, đọc báo tại các gian trưng bày tạo được không khí giao lưu giữa bạn đọc với các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí.

Thư ký Tòa soạn Tạp chí Giáo dục Thủ đô Nguyễn Thị Kiều Giang (ngoài cùng bên trái) nhận Giải C gian trưng bày báo đẹp từ Ban tổ chức Hội báo Xuân

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải cho gian trưng bày báo đẹp, bìa báo đẹp và khen thưởng bài báo hay viết về Hà Nội. Tạp chí Giáo dục Thủ đô được nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội vì đã có thành tích tham gia Hội Báo Xuân Mậu Tuất Hà Nội 2018; Giành giải C gian trưng bày báo đẹp. Nhà báo Kiều Giang và Vũ Toàn, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã đoạt giải bài báo hay viết về Hà Nội với tác phẩm: “Giáo dục Thủ đô chủ động đổi mới, đón đầu hội nhập”.

Hồng Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ