Ngày đăng:   Thứ 5, 19-01-2017 07:32:05   /   Lượt đọc: 2809

Bế mạc Hội Báo Xuân Đinh Dậu Hà Nội năm 2017

(GDTĐ) - Sau hai ngày mở cửa, chiều ngày 18/1, Hội Báo Xuân Đinh Dậu Hà Nội – 2017 đã bế mạc. Tại lễ bế mạc, BTC đã trao giải cho các tác phẩm đoạt giải bài báo hay viết về Hà Nội. Trước đó, sáng ngày 18/1, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý đã đến chúc mừng các cơ quan báo chí tham gia Hội Báo Xuân.

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý thăm gian triển lãm của Tạp chí Giáo dục Thủ đô

Đến thăm gian báo Xuân của Tạp chí Giáo dục Thủ đô, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã đánh giá cao sự nghiêm túc, sáng tạo trong thiết kế, trình bày gian báo của Tạp chí. Đồng chí nhận định: Tạp chí Giáo dục Thủ đô là một trong những cơ quan báo chí hoạt động ổn định và ngày càng phát triển. Tạp chí là kênh thông tin quan trọng với thầy, trò Thủ đô; là cầu nối để các cơ chế, chính sách, kế hoạch của Đảng, Nhà nước và Thành phố liên quan đến giáo dục đến với các thầy cô giáo, các em học sinh và cha mẹ học sinh trên địa bàn thành phố. Bên cạnh tính chuyên sâu về giáo dục- đào tạo, nội dung của Tạp chí còn khá phong phú, mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Trong thời gian tới, Tạp chí cần nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên mục Gia đình- Nhà trường- Xã hội, để gắn kết được các hoạt động giáo dục với đời sống của nhân dân, để công tác giáo dục, đào tạo được phát triển toàn diện, góp phần xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch, hiện đại và giàu tri thức…

Trao thưởng cho các đơn vị có thành tích tham gia Hội báo Xuân

Hội Báo Xuân Hà Nội năm nay đã thu hút đông đảo hội viên hội nhà báo, bạn đọc, cộng tác viên, công chúng báo chí đến thăm, đọc báo tại các gian trưng bày tạo được không khí giao lưu giữa bạn đọc với các phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Hà Nội Nguyễn Viêm Hoàng cho biết, Hội Báo Xuân Đinh Dậu - Hà Nội 2017 là nơi hội tụ của báo chí Thủ đô và nhiều tờ báo Trung ương có số lượng phát hành lớn, qua đó đem đến cho bạn đọc những ấn phẩm báo xuân đẹp về hình thức, hay về nội dung.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải cho gian trưng bày báo đẹp, bìa báo đẹp và khen thưởng bài báo hay viết về Hà Nội. Tạp chí Giáo dục Thủ đô được nhận Giấy khen của Hội Nhà báo Hà Nội vì đã tích cực tham gia gian trưng bày báo Tết – báo Xuân  Đinh Dậu 2007. Nhà báo Vũ Toàn – Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã đoạt giải bài báo hay viết về Hà Nội với tác phẩm: Cây đa Bác Hồ trồng trong Tết trồng cây đầu tiên.

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ