Ngày đăng:   Thứ 3, 30-06-2020 11:29:02   /   Lượt đọc: 272

Bế mạc Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT Thủ đô năm học 2019 – 2020

(GDTĐ) - Sáng 28/6, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã phối hợp với Sở GDĐT Hà Nội tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2019 - 2020. Đội bóng Phòng GDĐT quận Cầu Giấy xuất sắc giành ngôi vô địch.

Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội Trần Thị Thu Hà cho biết,  sau 7 năm tổ chức, Giải bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT Thủ đô đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia; tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, ngày hội lớn của các đơn vị trong toàn ngành. Giải thi đấu năm nay có sự đổi mới, sáng tạo trong khâu tổ chức; nhờ vậy thu hút được đông đảo nam cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành hưởng ứng và được các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện…

Đại diện đội bóng và tổ trọng tài nhận hoa từ Ban tổ chức

Các cầu thủ tham dự với tinh thần trung thực, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt

Diễn ra từ ngày 4/1 đến ngày 28/6/2020, Giải thi đấu năm nay thu hút 600 cầu thù đến từ 42 đội bóng xuất sắc được lựa chọn từ 16 cụm trường trực thuộc và 26 Phòng GDĐT quận/huyện/thị xã. Các cầu thủ đã thể hiện tài năng, thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu bóng đẹp mắt. Đặc biệt, tại vòng tứ kết, bán kết, chung kết có nhiều trận diễn ra với chất lượng chuyên môn cao; có những trận rất kịch tính, căng thẳng, có trận đá luân lưu đến 15 lượt mới phân thắng bại... được khán giả quan tâm theo dõi cổ vũ và đánh giá cao chất lượng thi đấu của các đội.

Đội bóng phòng GDĐT quận Cầu Giấy nhận Cúp vô địch

Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

PV

Ý kiến bạn đọc (0)

Viết ý kiến của bạn
 
Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất chuyên mục nào trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô ?
  • Vấn đề - Sự kiện
  • Nghiên cứu - Trao đổi nghiệp vu
  • Gia đình - Nhà trường - Xã hội
  • Gương mặt cơ sở
  • Có thể bạn chưa biết
  • Văn hóa - Văn nghệ